Dự án nhà hàng sesan – Bình Dương

Nhà hàng Sesan thuộc hệ thống kinh doanh của Công ty TNHH Việt Nhơn, hai mươi năm qua, Sesan đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Văn hóa Ẩm thực qua chuỗi nhà hàng Tư Trì trong khắp thành phố. Từ tháng 9 năm 2019, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng tại tỉnh Bình Dương, nhà hàng Sesan cho ra mắt nhà hàng Sesan ở 333 Đại lộ Bình Dương, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Lấy cảm hứng từ núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ, thác Yaly hòa quyện vào dòng Sesan huyền thoại, nơi sinh ra những nét văn hóa độc đáo, đặc sắc của đồng bào dân tộc nơi đây. Đến với Sesan, thực khách được đắm chìm trong khung cảnh thiên nhiên, tiếng nước reo róc rách, dòng suối cá lội uốn quanh. Mang trong mình phong cách văn hóa kiến trúc Việt cổ mang hơi hướng Chăm Pa, Sesan sẽ đem đến cho thực khách cảm giác thoải mái, không ồn ào mà ấm cúng, lịch sự và sang trọng.

Mở rộng thị trường ra tỉnh Bình Dương, nhà hàng Sesan đã chọn công ty nội thất Trần Lê thiết kế và thi công nhà hàng. Qua tìm hiểu công ty nội thất Trần Lê đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối và hoàn thành xuất sắc nhà hàng Sesan tại tỉnh Bình Dương.