Dự án biệt thự 146 Trấn Vũ – Hồ Tây – Hà Nội – đẳng cấp của giới thượng lưu Hà Thành

Khu vực Hồ Tây được coi là vùng đất quý của thủ đô. Ngay cả khi Hà Nội phát triển mở rộng về tất cả các phía, khu vực này vẫn luôn được coi là “khu nhà giàu”, sang trọng, thượng lưu bậc nhất của thủ đô. Chẳng thể có một “Hồ Tây” thứ hai!

Chỉ cần rẽ vào đường Trấn Vũ, người dân Hà Thành đã cảm nhận được không khí mát mẻ, trong lành khác hẳn bất cứ nơi nào khác của Hà Nội. Giữa lòng thủ đô phồn hoa người xe như mắc cửi, Hồ Tây trải rộng không gian với diện tích mặt nước rất lớn, đủ “sức” điều hòa không khí cho cả khu vực.

Khu vực này còn đặc biệt ở chỗ, dù ở ngay giữa tâm điểm của Hà Nội, nhưng tình trạng tắc nghẽn ít khi xảy ra, thậm chí hầu như không ùn tắc. Vì những lý do như vậy, mà từ nhiều năm qua, Hồ Tây luôn là nơi đáng sống, được rất nhiều “đại gia” lựa chọn.

Công ty nội thất Trần Lê được tín nhiệm của các Đại Gia không chỉ khu vực Hồ Tây mà giới nhà giàu HàThành tín nhiệm bàn giao cho nhiều công trình khách sạn, biệt thự nổi tiếng, một trong số đó có biệt thự 146 Trấn Vũ, hình ảnh bên dưới là công trình đang thi công của biệt thự nằm trên đường 146 Trấn Vũ, khu sầm uất của khu vực Hồ Tây.